Có nên mua điều hòa LG cho lớp học?

Có nên mua điều hòa LG cho lớp học

Có nên mua điều hòa LG cho lớp học?

Một năm học mới đã chính thức được bắt đầu trong khoảng vài ngày trở lại đây, công tác chuẩn bị các trang thiết bị phục vụ cho công việc học tập của con em học sinh đang được các bậc phụ huynh tiến hành thực hiện một cách gấp rút hơn bao giờ. Trong các khoản đầu tư cho con em học sinh đầu năm mới thì khoản đầu tư lắp đặt các thiết bị máy điều hòa không khí luôn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý nhất của các bậc phu huynh vì đây cũng là khoản đầu tư được nhận định là tốn kém nhất. Chính vì lý do tốn kém, mà thời gian sử dụng một chiếc máy điều hòa không khí trong năm học của các em học sinh lại không quá nhiều nên đa số các bậc phu huynh luôn có những lăn tăn, trăn trở nhất định trong việc đầu tư lắp đặt sản phẩm này cho con em mình. Nếu quyết định lựa chọn lắp đặt các sản phẩm máy điều hòa không khí cho lớp học đa số các bậc phụ huynh hướng tới sử dụng các sản phẩm điều hòa 1 chiều có mức giá thành rẻ, thương uy tín, thời gian bảo hành dài hạn.

Do đặc tính về thời tiết tại Việt Nam nên các sản phẩm máy điều hòa không khí 1 chiều chiếm tỷ lệ bán ra cao hơn so với loại 2 chiều khoảng 75% – 80%. Nhu cầu sử dụng nhiều nhất các sản phẩm máy điều hòa không khí 1 chiều chủ yếu từ tháng 5 đến tháng 7, thời điểm nắng nóng cao điểm nhất trong năm. Thời điểm này cũng chính là thời gian nghỉ hè của con em học sinh, sau thời gian này vẫn có những đợt nắng nhưng với tần suất cũng như cường độ giảm đi không gay gắt như trong tháng cao điểm. Thời điểm từ tháng 10 đến tháng 4 tiết trời sẽ không còn tình trạng nắng nóng oi bức nữa. Đó cũng chính là những lý do khiến các bậc phụ huynh lăn tăn khi quyết định chọn mua lắp đặt máy điều hòa không khsi cho con em của mình. Tuy nhiên việc lắp đặt máy điều hòa không khí để đảm bảo sự thoải mái trong quá trình học tập sinh hoạt học tập của các con em học sinh chưa bao giờ là không cần thiết cả.

Điều hòa LG được nhận định là một trong những thương hiệu điều hòa thuộc phân khúc giá tầm trung. Các sản phẩm điều hòa treo tường LG dân dụng được các chuyên giá nhận định có chất lượng tầm cao nhưng mức giá lại tầm trung. Các sản phẩm điều hòa LG đều sử dụng công nghệ biến tần Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 40% so với các sản phẩm điều hòa thông thường cùng loại trên thị trường. Đồng thời thời gian bảo hành của máy điều hòa treo tường LG tương đối dài 24 tháng cho toàn bộ sản phẩm, riêng với máy nén khí là 10 năm. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% nguyên chiếc tại nhà máy LG Thái Lan, dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất được tập đoàn LG đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu như là lời cam kết đanh thép, vững chắc nhất về chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi hoặc gọi điện qua số hotline để được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp nhất.


You've just added this product to the cart:

Gọi ngay