Điều hòa LG bùng nổ quý 2 năm 2019

Điều hòa LG bùng nổ quý 2 năm 2019

Điều hòa LG bùng nổ quý 2 năm 2019

Đối với các đại lý, nhà phân phối máy điện máy tại miền Bắc thì thời điểm Quý 2 hàng năm chính là mùa vụ cao điểm để kinh doanh các sản phẩm máy điều hòa không khí. Đây cũng là thời điểm có số lượng máy điều hòa không khí bán ra chiếm nhiều nhất trong năm so với các quý còn lại. Quý 2 năm 2019, hãng điều hòa LG ghi nhận doanh số bán ra vượt mức chỉ tiêu đề ra so với cùng kỳ năm ngoái tăng trưởng khoảng hơn 10%, sự tăng trưởng này chủ yếu đến từ các dòng sản phẩm điều hòa treo tường dân dụng. Các dòng sản phẩm điều hòa treo tường LG có mức giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền cũng như mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Không những thế các sản phẩm điều hòa treo tường LG còn sở hữu các tính năng thông minh hot nhất thời điểm hiện tại như: công nghệ Inverter (tiết kiệm điện năng), công nghệ làm lạnh nhanh (Dual Cool) hay tấm lọc 3M diệt khuẩn, khử bụi trong không khí,… Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ Thái Lan trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Đó là những lý do đủ khiến người tiêu dùng luôn tự tin lựa chọn sử dụng các sản phẩm máy điều hòa không khí mang nhãn hiệu LG. Hiện nay các dòng sản phẩm máy điều hòa LG Việt Nam được bày bán rộng rãi trên khắp cả nước từ kênh siêu thị điện máy cho đến các kênh truyền thống như các cửa hàng đại lý điện máy nhỏ lẻ trên toàn quốc người tiêu dùng dù ở bất kỳ nơi đâu đều có thể dễ dàng tìm thấy.

Đánh dấu sự tăng trưởng mạnh trong quý 2 năm 2019 không chỉ đối với điều hòa LG nói riêng mà còn đối với tất cả các thương hiệu điều hòa trên thị trường nói chung, chủ yếu do ảnh hưởng lớn tới từ yếu tố thời tiết. Thời tiết trong năm 2019 được các chuyên gia nhận định sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự tác động của hiệu ứng El Nino đặc biệt trong mùa hè năm nay bạn có thể cảm nhận rõ được khi nhiệt độ trung bình tăng cao, thời gian nắng nóng diễn ra lâu hơn với tần suất dồn dập hơn đồng thời hạn hán và xâm thực mặn ở miền trong đang diễn ra với mức độ trầm trọng hơn. Nhu cầu được làm việc và sinh hoạt tại các nơi có không khí mát mẻ của người dân tại thời điểm này cũng vì lẽ đó mà tăng cao hơn so với thông thường. Cho nên sức mua máy điều hòa không khí tại thời điểm này không riêng gì LG mà các hãng điều hòa khác trên thị trường cũng tăng cao hơn, đột biến hơn so với thông thường.

Dòng sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất trong khoảng thời gian nắng nóng quý 2 chủ yếu là điều hòa LG 9000btu 1 chiều treo tường dân dụng chiếm tỷ lệ cao nhất lên đến khoảng 65% trên tổng model điều hòa LG bán ra tại thời điểm đó. Do phong tục tập quán cũng như quy hoạch đô thị tại các thành phố lớn cho nên diện tích trung bình của các gian phòng ngủ, sinh hoạt của các gia đình chỉ khoảng 15m2, đó là lý giải tại sao công suất 9000Btu lại được ưa chuộng và được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam đến như vậy.


You've just added this product to the cart:

Gọi ngay