Tập đoàn LG – Phát triển và thành công

Tập đoàn LG

Tập đoàn LG – Phát triển và thành công

LG hiện nay là 1 trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc, các sản phẩm chính của tập đoàn gồm hàng điện tử, điện thoại và sản phẩm dầu khí. Tập đoàn này có những công ty con quan trọng như LG Electronics và LG Chemical.

Được thành lập vào 05 tháng 01 năm 1947, tính đến năm 2019, tập đoàn LG đã có 72 năm hoạt động và phát triển. Trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc nhưng tầm hoạt động đã lên đến toàn cầu. Các sản phẩm chính của LG là: điện tử, hoá chất, viễn thông, kỹ thuật, công nghệ thông tin, năng lượng điện.
Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về công ty con lớn nhất của tập đoàn LG: LG Electronics
LG Electronics tiền thân có tên là GoldStar được thành lập vào tháng 10 năm 1958 và được đổi tên chính thức thành LG Electronics vào năm 1995.

LG Electronics là công ty con có số lượng nhân viên đông nhất với 82 ngàn người làm việc tại 119 trụ sở và nhà máy trên toàn thế giới. Doanh thu năm 2014 đạt USD 55.91 tỷ. LG Electronics tập trung vào cách mảng: giải trí, kết nối điện thoại, ứng dụng trong ngôi nhà và giải pháp điều hòa không khí, ngoài ra còn có linh kiện xe hơi.
Triết lý của LG Electronics xoay quanh con người, sự chân thành và gắn bó với các nguyên tắc cơ bản. LG Electronics hướng tới cách tiếp cận, hiểu khách hàng của mình để không ngừng đổi mới và cung cấp các giải pháp tối ưu giúp cuộc sống khách hàng của LG tốt hơn. LG mong muốn tiếp cận những người tiêu dùng sành điệu với sự nhạy bén – hay những người không ngừng khám phá những điều mới lạ và tham gia những thử thách mới để trải nghiệm thật nhiều hơn và co một cuộc sống tốt hơn. Với kim chỉ nam Life’s Good – cuộc sống tốt đẹp: công ty LG Electronics trở nên chân thực hơn, luôn phát triển các triết lý thương hiệu truyền thống một các hài hòa nhất trong thế giới hiện đại.
Một số dòng sản phẩm điển hình của công ty LG Electronics như:
1. Thiết bị gia dụng và các giải pháp không khí: Tủ lạnh, Máy giặt LG, Máy rửa bát, Thiết bị nhà bếp, Máy hút bụi, Thiết bị nhà bếp gắn âm tường, điều hòa LG, Máy thanh lọc không khí, Máy hút ẩm.
2. Thiêt bị nghe nhìn, giải trí: TVs, Audio & Video, Màn hình tin học, PCs & Phụ kiện khác, Các sản phẩm thương mại
3. Thiết bị di động: G Series, V Series, F Series, L Series II, K Series
4. Các giải pháp xe hơi: Màn hình cảm ứng ô tô, HVAC & Motor, Kỹ thuật vận tải
5. Giải pháp kinh doanh: Các giải pháp màn hình cho doanh nghiệp, giải pháp năng lượng mặt trời, hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS), hệ thống quản lý năng lượng (EMS)

Triết lý LG

LG Electronics cũng tạo ra mội môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp với các quy tắc chuẩn mực và quy tắc ứng xử với mỗi nhân viên. LG Electronics cam kết quy tắc hoạt động “thành công thông qua những nguyên tắc”. Hãng luôn xem các nguyên tắc quản lý minh bạch và trung thực là nền tảng cho những thành công cá nhân và cạnh tranh toàn cầu. Thông qua việc vận hành hoạt động trên toàn thế giới, LG Việt Nam cam kết tuân thủ các quy định và pháp luật địa phương, cạnh tranh công bằng, và đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức kinh doanh. Bộ quy tắc ứng xử của LG Electronics đặt ra các tiêu chuẩn rõ ràng về việc chấp hành quy định pháp luật mà tất cả nhân sự của LG cần tuân thủ để hiện thực hóa những quy định trong quý tắc đạo đức của LG.

Kể từ năm 1995 LG Electronics chính thức có mặt tại Việt Nam, và trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Song song với hoạt động kinh doanh, Công ty LG với phương châm “con người là ưu tiên hàng đầu”, liên tục tham gia thực hiện các chương trình từ thiện xã hội, trong đó “đường lên đỉnh Olympia” nổi tiếng của LG suốt 14 năm qua gắn liền với sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nhân tài của Việt Nam.
Các sản phẩm của LG hiện tại đang được phân phối chính hãng tại website, quý khách có thể tham khảo tại các link bên dưới:

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


You've just added this product to the cart:

0971.979.348